Tin tức

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa và tình cảm nhất

Rate this post

Ngày 20/11 đã sắp đến và chúng ta lại dành những tình cảm đặc biệt nhất tới cho những người thầy cô của mình. Bạn đã có những lời chúc đặc biệt ấy chưa? Mời bạn đọc cùng tham khảo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa và tình cảm nhất nhé!

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa

On occasion of Vietnam Teacher’s Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Tạm Dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc Thầy Cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Teacher! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent ones.

Tạm Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi, hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Tạm Dịch: Không có Thầy Cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm Dịch: Càng ở xa, em càng nghĩ nhiều về Thầy Cô. Những lời Thầy Cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc Thầy (Cô) mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Tạm Dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người Thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm Dịch: Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

Nhung-loi-chuc-tieng-anh-y-nghia
Những lời chúc Tiếng Anh ý nghĩa

Xem ngay: Gợi ý những câu đố vui 20-11 có đáp án để biết thêm những trò ý nghĩa

Beacause of poor, I only present teachers who have instructed me step on properway. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Tạm Dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng Thầy Cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các Thầy Cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng Thầy Cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

Tạm Dịch: Thưa Thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của Thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn Thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến Thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Tạm Dịch: Xin cảm tạ Thầy Cô – là Thầy Cô của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

Trên đây là những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa và tình cảm nhất. Bạn hãy dành những điều đặc biệt tới cho những người lái đò nhé!