Tin tức

Những câu đố mẹo hay mang lại nhiều sự vui nhộn với người chơi

Mỗi khi làm việc căng thẳng, chúng ta thường tìm đến những thú vui giải trí. Và một trong những cách giải trí hiệu quả là tìm đến những câu đố mẹo hay. Hãy cùng tham khảo những câu đố hay dưới đây.

Những câu đố mẹo hay

Câu đố số 1. Đố bạn chuột nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bằng 2 chân?
Đáp án: Vịt không bị què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?
Đáp án: Con người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một con hổ bị xích vào gốc cây, sợi xích dài 30m. Có 1 bụi cỏ cách gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ ăn được bụi cỏ?
Đáp án: Con hổ không ăn cỏ

Câu đố số 5. Mỗi năm có 7 tháng 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng có 28 ngày?
Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Nhà Nam có 4 anh chị em, 3 người lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út tên gì?
Đáp án: Người em út tên Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?
Đáp án: Anh ta sẽ sút vào bóng

Nhung-cau-do-meo-hay-mang-den-niem-vui
Những câu đố mẹo hay mang đến niềm vui

Xem ngay: Đối vui trẻ em để biết thêm những câu đố độc đáo

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài ?
Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!” .
Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Câu hỏi nào mà không ai có thể trả lời “Vâng”?
Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”

Câu đố số 11. Cầm trên tay một cây thước và một cây bút , làm thế nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chính xác?
Đáp án: Bỏ cây thước đi và cầm compa lên để vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải có muốn cầm cũng không được?
Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?
Đáp án: Quan tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?
Đáp án: Bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn súng chưa?

Câu đố số 15. Từ nào trong tiếng Việt có chín mẫu tự h?
Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Bạn thử chứng minh”Ba n = Bốn với mọi n” thử xem nào?
Đáp án: Ba + n = Bố + n

Câu đố số 17. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
Đáp án: Thứ nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?
Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?
Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Có con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột nào vậy?
Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người đàn ông duy nhất trên thế giới có…sữa là ai?
Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Cái gì có kích thước bằng con voi nhưng chẳng nặng gram nào cả?
Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo có đáp án: Con mèo có gì mà không bất kỳ con vật nào có?
Đáp án: Tiếng kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi có cả một hàm răng nhưng không có cái miệng nào cả? Tôi là ai?
Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào…

Câu đố số 25. Làm thế nào để con cua được chính chân?
Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ???

Đáp án: Gọi bằng mồm

Trên đây là những câu đố mẹo hay mang lại nhiều sự vui nhộn với người chơi thuộc tin tức giáo dục . Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.